Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ
Vận chuyển container giá rẻ
DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Bên cạnh việc cung cấp cho thị trường những dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế, vận tải hàng hóa bằng đường hàng không thì Công Ty Cổ phần Vận Tải Xuất Nhập Khẩu CARIMEX còn cung cấp dịch vụ vận tải nội địa.

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA GỒM:

  • Dịch vụ gom hàng.
  • Vận tải xuyên biên giới.
  • Hàng dự án.
  • Bảo hiểm hàng hoá.
  • Bao bì và đóng gói.

​LỢI ÍCH CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

  • Thông tin rõ ràng.
  • Nhân viên có kĩ năng cao và am hiểu kiến thức ngành vận tải nội địa.
  • Giá cước cạnh tranh.
  • Khởi hành hằng ngày.
  • Lịch xe linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

Đối với những lô và kiện hàng có tải trọng lên tới vài chục đến vài trăm ngàn tấn như: Gạo, cám, phân bón, thực phẩm… phù hợp với thuê tàu biển hàng rời để chuyển.

Hình thức vận tải nội địa này thì cước vận tải thấp (có lẽ thấp nhất trong các hình thức vận chuyển), nhưng thời gian lại lâu hơn do tàu chạy chậm. Và có thể tệ hơn nữa, vào mua đông khi có gió mùa đông bắc, thì những chuyê s tàu nhỏ thậm chí không chạy ra khu vực miền bắc được, hoặc phải kéo dài thời gian chạy biển rất lâu (có thể trên 10 ngày), điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch giao hàng của khách hàng.

Và dù sử dụng hình thức dịch vụ  vận tải nội địa nào thì khách hàng cũng phải nắm rõ được những ưu và nhược điểm của hình thức vận tải nội địa để có thể đem tới lợi nhuận cao nhất và mức chi phí vận tải thấp nhất cho mình.

dịch vụ vận tải nội địa

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ NỘI ĐỊA
Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa như: Vận chuyển xe tải đường dài, vận chuyển hàng hóa bằng tàu Bắc – Nam…

Và mỗi hình thức vận chuyển đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt, trong đó, ưu điểm chung của hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa là:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, xe chạy liên tục chỉ khoảng 3 ngày là khách hàng đã có thể nhận hàng.
Thuận tiện: Gần như hình thức vận chuyển này được khách hàng sử dụng bởi các đội xe, tàu chạy Bắc – Nam hàng ngày, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao gửi hàng hóa.
Hình thức vận tải nội địa phù hợp cả với những lô hàng nhỏ từ vài kí tới vài chục kí hoặc hơn.
Bên cạnh đó, thì thời gian gần đây, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nội địa đang trở nên phổ biến hơn, và theo định hướng giảm tải cho đường bộ nội địa. Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu Bắc – Nam cũng theo đó phát triển mạnh hơn, trực tiếp cạnh tranh với vận tải đường bộ, và đường biển nội địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU CARIMEX
Địa chỉ :Toà nhà Bcons 176A Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933.968.988
Website: Carimexco.com
Email: info@carimexco.com

Gọi ngay SMS Chỉ Đường