Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ
Vận chuyển container giá rẻ
DỊCH VỤ KHO BÃI

Ngày nay, kinh tế thị trường phát triển không ngừng,  nhiều doanh nghiệp do không đủ vốn để thuê địa điểm kinh doanh, và doanh nghiệp vẫn băn khoăn về dịch vụ cho thuê và quản lí kho bãi lưu giữ hàng hóa. Đừng ngần ngại, Công Ty Cổ phần Vận Tải Xuất Nhập Khẩu CARIMEX là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý kho bãi uy tín, đảm bảo kho bãi đạt tiêu chuẩn GSP.

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỀ KHO BÃI
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê và quản lí kho bãi , chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất.

  • Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa.
  • Phân phối hàng đến người mua sau cùng.
  • Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ.
  • Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
  • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
  • Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
  • Thủ tục Hải quan xuất nhập kho bãi
  • Kiểm đếm hàng hóa
  • Vận tải, giao nhận,…
  • Dịch vụ cho thuê và quản lí kho bãi 

Kho bãi đạt tiêu chuẩn, thoáng rộng và sạch sẽ

Ngoài ra Công ty CARIMEX có thể đáp ứng nhu cầu kho bãi cho khách hàng cho từng địa điểm mà quý vị yêu cầu, điều này giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho và vận chuyển hàng hóa cho Quý khách.

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ QUẢN LÍ KHO BÃI CỦA CÔNG TY CARIMEX?
Dịch vụ cho thuê kho bãi chính là một trong các yếu tố quan trọng trong giải pháp Logistics, nó bao gồm kiểm tra hàng nhập, giao nhận hàng hóa, chọn, lưu kho và đóng gói, vận chuyển hàng hóa… Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm để đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty CARIMEX là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ quản lý kho bãi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về diện tích cũng như mức độ an toàn về hàng hóa của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có chuyên môn nghiệp vụ Logistics cao, sẽ đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi đảm bảo, hàng hóa của khách hàng được an toàn nhất.

Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp Logistics giúp cho doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về giao nhận, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa một cách tốt nhất, giúp doanh nghiệp giảm mức chi phí một cách tối đa nhất.

Luôn xem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp các giải pháp dịch vụ quản lý kho bãi đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU CARIMEX
Địa chỉ :Toà nhà Bcons 176A Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933.968.988
Website: Carimexco.com
Email: info@carimexco.com

Gọi ngay SMS Chỉ Đường