Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ

Vận chuyển container giá rẻ
Vận chuyển container giá rẻ
Giới thiệu

Công Ty Cổ phần Vận Tải Xuất Nhập Khẩu CARIMEX  được biết đến là một trong số những nhà cung ứng chuỗi dịch vụ logistics chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã có những bước tiến vượt trội và đạt được sự thành công nhất định...

 

Vận chuyển hàng container giá rẻ

 

CARIMEX hiện có 3 chi nhánh tại các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước là Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung ứng chuỗi dịch vụ logistics hoàn hảo như vận chuyển (đường biển, đường sông, đường hàng không, đường bộ,…vận tải đa phương thức).
Với phương châm hoạt động “Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ”, CARIMEX luôn nỗ lực hết mình trong mỗi bước đi, trong từng hoạt động nhằm đáp ứng mọi yêu cầu đáp ứng của khách hàng.
Bằng tất cả tri thức, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng những kinh nghiệm chuyên môn trong nghề lâu năm; toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên CARIMEX chúng tôi cam kết sẽ mãi luôn đồng hành, hỗ trợ mọi nhu cầu về logistics và dịch vụ khác để luôn mang lại các giá trị gia tăng vượt trội và lợi ích đích thực đến với khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI XUẤT NHẬP KHẨU CARIMEX
Địa chỉ :Toà nhà Bcons 176A Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933.968.988
Website: Carimexco.com
Email: info@carimexco.com

Gọi ngay SMS Chỉ Đường