Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Trucking nội địa

Hãy đến với dịch vụ Vận tải đường bộ của công ty vận tải xuất nhập khẩu Carimex, chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận đúng lịch trình và an toàn. Đội ngũ tài xế của công ty Carimex được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm đối với công việc; hàng hóa vận chuyển liên tục trong mọi thời gian; sử dụng xe đầu kéo container đảm bảo hàng được an toàn một cách tốt nhất…
trucking noi dia
Đặc biệt, thời gian vận chuyển hàng luôn được đảm bảo đúng lịch trình. Kể cả thứ 7 & Chủ Nhật, Carimex vẫn làm việc 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng. Công ty Carimex chúng tôi với lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với nhiều loại rờ mooc khác nhau, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển container hàng từ cảng vào về kho nhà máy và ngược lại hoặc giao hàng nguyên container từ kho đến kho.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1