Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Tìm hiểu về hình thức vận tải container nội địa bằng đường bộ

“Tôi đang có một số lượng hàng hóa cần vận chuyển nên muốn tìm hiểu kĩ hơn về hình thức vận tải container nội địa.” Anh Cường- một khách hàng chia sẻ.

Nếu như khi vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài, người ta nghĩ ngay đến các cách thức vận tải như đường biển, đường hàng không vì chúng nhanh chóng. Nhưng còn trong nước, vận tải container nội địa bằng đường bộ vẫn được ưa chuộng hơn hẳn. Lí do vì nó sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về hình thức này nhé.

van chuyen container

Vận tải container nội địa bằng đường bộ rất được ưa chuộng

Vận tải container nội địa bằng đường bộ đang là hình thức vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đa số, họ đều là những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa Bắc Nam trong nước. Tất nhiên, vì có nhiều ưu điểm nên hình thức này mới được lựa chọn nhiều đến như vậy.

So với các hình thức vận tải container nội địa khác thì vận tải đường bộ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về tính an toàn cho hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng rằng hàng hóa của mình sẽ bị hư hỏng, bể hay bị ướt.

Không chỉ vậy, cách thức vận tải container đường bộ còn cho phép chở được một lượng hàng hoá cồng kềnh, quá khổ, quá tải. Nếu như sử dụng xe tải, chắc chắn sẽ phải tốn rất nhiều xe, còn với container, thì bạn chỉ cần số lượng xe ít ỏi. Hiện nay có nhiều loại container với nhiều trọng tải khác nhau, nhưng lượng hàng hóa bạn có thể vận chuyển dao động từ 30 tấn- 67 khối.

trucking noi dia_rsz

Vận tải container nội địa đường bộ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về tính an toàn cho hàng hóa

Vậy nên, vận tải container nội địa bằng đường bộ sẽ phù hợp với tất cả khối lượng hàng hóa của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn được một công ty vận tải đảm bảo, uy tín thì sẽ có thêm đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa, luôn sẵn sàng phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất. Nơi đó sẽ có thời gian vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chưa hết, thủ tục đơn giản cũng giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian.

Hàng hóa của bạn sau khi lựa chọn hình thức vận tải container nội địa bằng đường bộ sẽ được đảm bảo an toàn tối đa, hàng hóa được giao đúng tay người nhận.

Xin giới thiệu với các bạn công ty vận tải carimexco.com, nơi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và đảm bảo. Nơi đây sẽ luôn đảm bảo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Với sứ mệnh và trách nhiệm của một công ty vận chuyển nên chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Truy cập ngay carimexco.com để được tư vấn cụ thể về vận tải container nội địa bằng đường bộ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1