Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Tầm quan trọng của công ty cổ phần vận tải Logistics trong lưu chuyển hàng hóa

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường hầng hải ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu này ngày càng xuất hiện nhiều công ty cổ phần vận tải Logistics. Có lẽ ai cũng đã từng nghe nói về dịch vụ này, nhưng không phải ai cũng hiểu về nó. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ logistics.

  1. Dịch vụ logistics là gì?

tai-xuong

Dịch vụ logistics là gì?

 Chúng ta có thể hiểu là dịch vụ logistics là dịch vụ giúp các công ty quản lý tốt hàng hóa quả mình từ lúc còn là nguyên liệu cho tới khi được chuyển đến tay người tiêu dùng. Do vậy dịch vụ này mang tính tổng quát và có phạm vi ứng dụng lớn khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các công ty cổ phần vận tải càng cao.

2.Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty cổ phần vận tải Logistics

– Sự chuyển môn hóa vận chuyển trong sản xuất:

Các công ty cổ phần vận tải logistics sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý việc di chuyển hàng hóa từ lúc còn là nguyên vật liệu, chế biến sản xuất, chuyển đến kho bãi và cuối cùng là phân phối tới đại lý và người tiêu dùng. Do đó dịch vụ logistics chính là một sự chuyên môn hóa vận chuyển giúp cho các doanh nghiệp đơn giản hóa mô hình quản lý của mình trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, logistics còn là sự tổng hợp tất cả các hoạt động vận chuyển cần thiết của công ty. Việc quản lý tốt các hoạt  động vận chuyển này sẽ làm giảm hẳn nguy cơ hàng hóa bị tồn đọng, tăng doanh thu như ý.

-Tiết kiệm chi phí:

Dịch vụ logistics là một dịch vụ trọn gói vì vậy có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Khi các doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa, nếu họ sử dụng các công ty vận chuyển cá nhân để sử dụng dịch vụ thì sẽ tốn thời gian kí kết, đàm phán nhiêu lần trong mỗi giai đoạn sản xuất không những tốn thời gian mà chi phí cũng sẽ rất cao.

Tuy nhiên nếu sử dụng các công ty cổ phần vận tải Logictics các doanh nghiệp chỉ cần kí kết 1 lần duy nhất cho cả quy trình sản xuất và vạn chuyển hàng hóa. Điều này giúp việc sản xuất diễn ra đúng kế hoạch và tiết kiệm chi phí.

Nhờ những ưu điểm trên thì không có gì lạ khi các dịch vụ Logictics đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Một trong những đơn vị uy tín cung ứng chuỗi dịch vụ logistics chuyên nghiệp được khách hàng yêu thích nhất hiện nay là Công Ty Cổ phần Vận Tải Xuất Nhập Khẩu CARIMEX .

van chuyen container

CARIMEX là công ty vận tải uy tín, tin cậy hàng đầu

CARIMEX tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung ứng chuỗi dịch vụ logistics hoàn hảo trên mọi : đường thủy, đường bộ và đường hàng không. Cùng với ba trụ sở chính ở các vùng kinh tế trọng điểm kéo dài từ Bắc vào Nam (Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh)  Công Ty Cổ phần Vận Tải Xuất Nhập Khẩu CARIMEX đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm cố gắng, CARIMEX không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1