Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Những lý do các đại gia chọn vận tải container

Vận tải container là một trong những hình thức vận tải được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Sau đây là những lý do mà các đại gia chọn hình thức vận tải container.

Kiểm soát tải trọng

dang-ky-kinh-doanh-nganh-nghe-xuat-nhap-khauVới việc kiểm soát tải trọng nên nhiều đại gia đã chọn vận tải container

Lý do đầu tiên mà vận tải container được lựa chọn đó là việc hàng hóa được kiểm soát tải trọng. Đây là một trong những lý do quan trọng dẫn đến việc nhiều đại gia đã nhảy vào ngành vận tải container. Do việc kiểm soát tải trọng nên theo đánh giá của ngành vận tải, lượng xe cần phải đầu tư mới sẽ phải bằng 250% lượng xe so với năm 2014 trong đó thì phải có đến 90% số lượng xe phải là xe tải trọng lớn.

Lượng cung xe tải hạng trung và nặng đang thiếu trầm trọng

Lý do để các đại gia chọn vận tải container nữa đó là do lượng cung xe tải hạng trung và hạng nặng đang thiếu trầm trọng. Hiện nay, Việt Nam cũng chưa có tập đoàn nào sản xuất xe tải trung và nặng nhiều nên sức ép lên ngành nhập khẩu là rất lớn.

Theo đánh giá của ngành vận tải, lượng xe cần phải đầu tư mới phải bằng 250% lượng xe hiện tại trước 2014, trong đó 90% phải đầu tư xe tải trọng lớn.

Kéo giảm quá tải trên các quốc lộ

c224e1ce69d1828fdbc0

Một trong những lý do mà các đại gia chọn vận tải container là việc kéo giảm quá tải trên các quốc lộ

Lý do tiếp theo mà các đại gia chọn vận tải container đó là do Bộ Giao thông muốn kéo giảm quá tải trên các quốc lộ và đưa ra hành trình vận tải theo đường biển trong nước để nhắm giảm chi phí, giảm áp lực giao thông.

Xiết chặt nghị định 171 và nghị định 68

Có khả năng nghị định 171 và nghị định 68 sẽ được sửa đổi theo hướng xiết chặ hơn nữa thì các nhà vận chuyển sẽ không chịu được mức phạt hay bôi trơn mà phải đầu tư bài bản nên các xe container sẽ phải chở đúng tải trọng và phải đầy đủ trang thiết bị…

Vận tải container có nhiều tiện lợi

Các đại gia nhảy vào chọn vận tải container cũng do một lý do nữa đó là việc chở hàng bằng container có lợi hơn so với một số phương tiện tải nặng khác. Chi phí của việc vận tải container cũng hợp lý hơn.

Nhiều dự án đầu tư lớn cũng thu hút vận tải ăn theo

Vận tải container với hàng nghìn xe container chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa cũng kéo theo nhu cầu xe container tăng theo. Đó cũng là một trong những lý do các đại gia chọn vận tải container.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1