Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Những lưu ý bạn cần biết khi vận chuyển hàng hóa bằng kéo container

Kéo container là hình thức khá đơn giản và phổ biến hơn so với các hình thức vận chuyển khác hiện nay đang được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều do các ưu điểm nổi bật của nó. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng kéo container để vận chuyển vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số vấn đề cần biết khi sử dụng vận chuyển hàng bằng kéo container.

Thường gắn với hình thức xe định tuyến, xe chợ. Có nghĩa là vận chuyển với kéo container chuyên tuyến, lịch trình cũng như biểu cước rõ ràng. Bạn muốn vận chuyên hàng hóa bằng đường bộ Carimexco sẽ phục vụ bạn tận tình.

clip_image002

Xe kéo container

Ưu điểm sử dụng dịch vụ kéo container

Kéo container có lịch trình linh hoạt

Lịch trình vận chuyển linh hoạt, cố định và thay đổi theo các yêu cầu của quý khách hàng.

Kéo Container với lượng hàng không cố định

Chỉ vài chục cân, cũng bố trí được. Tất nhiên thuận lợi hơn khi bạn có đầy đủ hàng để có thể đóng thành kiện, nhiều keo container. Nếu xe hàng rời thì lô hàn bạn đáp ứng tối thiểu là vài chục tấn.

Kéo Container có giá cước hợp lý

van chuyen container

Kéo container

So với nhiều phương thức vận tải như đường sắt, đường hàng không, đường biển. thì kéo container có giá cước cạnh tranh hơn nhiều.

Nhờ có công cụ vận chuyển hàng chuẩn quốc tế nên dễ dàng kết hợp với các phương thức vận tải tạo thành một vận tải là đa phương thức. Do đó, cung cấp về giải pháp vận chuyển thuận tiện và an toàn từ cửa tới cửa đến cho khách hàng.

Vận chuyển kéo container phù hợp

Hàng có khối lượng là tương đối: đóng 1 hoặc nhiều các container, vận chuyển các hàng hóa bằng con đường nội địa với đường bộ. Trên tuyến này thì hàng chủ yếu giữa 3 cảng là cảng Hải Phòng, Sài gòn, Móng Cái. Có rất ít xe kéo container nội địa ghé qua cảng Quy Nhơn, Đà Nẵng.

Hàng xuất nhập khẩu: hầu như đều thích hợp để vận chuyển bằng xe đầu kéo container đường bộ. Mặt hàng chủ yếu như tiêu, điều, gạo, cà phê … tới mặt hàng công nghệ cao như đồ điện tử, thiết bị …

Loại hàng không thích hợp vận chuyển bằng kéo contairner

Các mặt hàng hoặc các lô hàng sau đây không vận chuyển bằng contairner

– Lô hàng mang giá trị lớn, cần phải vận chuyển nhanh chóng như trang sức … trường hợp này nên vận chuyển đường hàng không tuy chi phí cao nhưng an toàn.

– Lô hàng mang khối lượng lớn: quặng … Loại hàng này thích hợp vận chuyển bằng xe kích cỡ lớn thích hợp.

– Loại hàng phải vận chuyển bằng loại xe chuyên dụng như ô tô, khí hóa lỏng, dầu thô … Tất nhiên với lượng ít thì vẫn dùng bằng xe container.

Nếu bạn thấy băn khoăn hay thấy các bước thủ tục ở trên hay bạn không muốn mất quá nhiều thời gian, hãy sử dụng dịch vụ kéo container giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện việc đó nhanh chóng và chi phí rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1