Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Dịch vụ của các công ty vận tải miền bắc

Hiện nay với ngành kinh tế ngành càng phát triển mạnh mẽ kéo theo các dịch vụ vận tải cũng phát triển theo. Cùng với đó là sự ra đời của các công ty vận tải. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của các công ty vận tải miền bắc.

Kinh doanh khi bãi tiếp vận, đóng gói hàng hóa

thu tuc hai quan

Dịch vụ thủ tuc hải quan cần thiết

Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, các công ty vận tải miền bắc cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến kho bãi, việc bốc xếp và phân phối hàng hóa, vận tải đa phương thức… Các công ty vận tải thường trang bị thiết bị bốc xếp, khai thác khi bãi hiện đại với đội xe tải đa chủng loại nên rất chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.

Thủ tục hải quan

Khi có nhu cầu vận chuyển một món hàng từ nước này sang nước khác thì việc thực hiện thủ tục hải quan là công đoạn không thể thiếu. Nhiều khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển thì lúng từng không biết phải làm những thủ tục gì để xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình nên các công ty vận tải miền bắc sẽ có dịch vụ thủ tục hải quan để phục vụ khách hàng giúp việc vận chuyển của khách hàng thuận lợi và dễ dàng hơn.

Vận tải đường bộ, đường hàng không và đường biển

Trong dịch vụ của các công ty vận tải miền bắc cũng không thể thiếu được dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải đường hàng không và đường biển. Đây là những dịch vụ chủ chốt của một công ty vận tải.

trucking noi dia

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận tải dường bộ không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận. Thông thường dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm: bốc xếp và sắp đặt hàng, giao nhận vận tải hàng trọn gói, vận tải các loại hàng hóa, đồ dùng cá nhân, tài sản cá nhân; vận chuyển hàng quá cảnh, hàng tạm nhập – tái xuất hoặc tạm xuất-tái nhập; lưu kho và phân phối hàng hóa.

Với các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển tại các công ty vận tải miền bắc sẽ có chi phí hợp lý nên khách hàng có thể an tâm. Ngoài ra, tại các công ty vận tải do họ đã hoạt động nhiều năm trong nghề vận tải, có nhiều kinh nghiệm nên hoạt động của họ cũng  rất chuyên nghiệp. Việc vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp tổ chức sẽ chuyển nghiệp, nhanh chóng đảm bảo hàng hóa được chuyển đến đúng địa chỉ và đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa.

Với dịch vụ này của các công ty vận tải miền bắc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1