Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Dịch vụ cho thuê xe vận tải giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, không chỉ với cá nhân, hộ gia đình mà các văn phòng, doanh nghiệp cũng cần vận chuyển hàng hóa. Nhận biết được nhu cầu lớn của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe vận tải tại Tp.HCM ra đời. Hiện nay công ty Carimex đang có dàn xe đầy đủ các loại trọng tải từ nhỏ đến lớn chất lượng hiện đại cho thuê với giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Tại sao phải thuê xe vận tải ở địa chỉ có uy tín?

Xe vận tải là phương tiện không thể thiếu giúp vận chuyển mọi loại hàng hóa. Bạn dã từng thuê xe vận tải để chở hàng nhưng phía công ty vận tải lại không đảm bảo về mặt thời gian. Công ty vận tải khiến bạn mất lòng tin sau nhiều lần gửi thất thoát hàng hóa. Bạn chỉ cần vận chuyển khối lượng hàng nhỏ nhưng chí phí lại quá cao. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ không được đáp ứng ngay mà phải mất thời gian chờ đợi. Đây đều là những lý do giải thích cho việc vì sao lại nên thuê xe vận tải ở một địa chỉ có uy tín, luôn lấy lợi ích sự hài lòng của khách hàng làm trọng như công ty Carimex.

clip_image002

Bạn nên thuê xe vận tải ở địa chỉ uy tín, chất lượng

2. Dịch vụ cho thuê xe vận tải tại Tp.HCM giá rẻ chất lượng.

Đến với dịch vụ cho thuê xe vận tải của công ty Carimex, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết. Dịch vụ cho thuê xe vận tải cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dù bạn ở đâu cũng đều có thể sử dụng dịch vụ của công ty Carimex.

Nhờ vào hệ thống bãi xe rộng, phẩn bổ từ bắc vào nam, chúng tôi có thể sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, tuyến đường với nhau. Từ đó, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được đến 50% phí vận tải.

Chúng tôi cho thuê xe vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, từ những xe có trọng tải nhỏ đến xe có trọng tải lớn. Các loại xe trọng tải nhỏ gồm 800kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn. Các loại xe trọng tải lớn gồm 15 tấn, 20 tấn, các loại xe đầu kéo 3 chân, 4 chân, 5 chân.

trucking noi dia_rsz

Dàn xe vận tải chất lượng cao của Công ty Carimex

Đặc biệt, mọi hàng hóa của khách hàng đều được đảm bảo còn nguyên vẹn về chất lượng và số lượng. Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe vận tải uy tín nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo về mặt thời gian cho khách hàng, phục vụ 24h/24, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt.

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên, gọi tới số 0933.968.988 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Quý khách cũng có thể truy cập vào website http://carimexco.com/ để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe vận tải mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1