Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Địa chỉ Cty vận tải Carimex nên biết khi cần vận tải đường biển

Ngày nay việc vận tải đường biển không còn là một hình thức vận tải xa lạ nữa mà được rất nhiều công ty, đơn vị cần vận chuyển hàng hóa sử dụng. Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức vận tải này cũng cần phải chú ý tới việc lựa chọn công ty vận tải uy tín. Và cty vận tải Carimex được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn khi muốn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đó là công ty Carimex.

Lợi ích khi vận tải hàng hóa bằng đường biển

clip_image002

Vận tải đường biển vận tải số lượng hàng hóa lớn

Cty vận tải Carimex rất chú trọng phát triển hoạt động vận tải đường biển vì lợi ích từ hình thức vận tải này mang lại cho khách hàng.

Đầu tiên đó là với hình thức vận tải đường biển có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng rất lớn với chi phí bằng hai phần ba so với đường bộ. Đó không nhất thiết phải là một loại hàng hóa mà có thể là các loại hàng hóa khác nhau, với các kích thước hoàn toàn khác nhau.

Thứ hai là vận chuyển theo đường biển thì di chuyển chủ yếu trên mặt biển chứ không giống như di chuyển trên đường bộ với nhiều loại địa hình đường khác nhau cũng như phương tiện giao thông khác nhau nên quãng đường di chuyển vắng và êm hơn. Vì vậy cho nên việc di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời tránh được va chạm nên không làm hàng hóa bị hư hại.

Công ty vận tải Carimexco, địa chỉ công ty vận tải nên biết khi cần vận tải đường biển

van chuyen duong bien va door to door

Dịch vụ vận tải đường biển của công ty Carimexco

Trong số các công ty vận tải đường biển, cty vận tải Biền Carimex chính là địa chỉ công ty vận tải được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn khi cần vận chuyển hàng hóa bằng đường biển vì vậy cho nên hãy ghi nhớ địa chỉ của công ty Carimex phòng trường hợp khi cần.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung và vận tải đường biển nói riêng, Carimex là công ty vận tải mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lên kế hoạch vận tải một cách tỉ mỉ và bài bản, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như chi phí cho việc vận chuyển.

Carimex luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi nhất. Bên cạnh đó hàng hóa khi vận chuyển đảm bảo đúng số lượng như ban đầu, không hao hụt, không xảy ra hư hại.

Khi lĩnh vực vận tải đường biển ngày càng phát triển thì việc sử dụng dịch vụ vận tải của cty vận tải biển Carimex là điều vô cùng hợp lý và cần thiết. Với quy mô hoạt động lớn và hoạt động vận tải hết công suất sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1