Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Công ty vận tải nào tại TPHCM đáng tin cậy?

Thường xuyên có nguồn hàng lớn chuyển ra Bắc, vậy nên anh Cường (giám đốc công ty thiết kế áo thun tại TPHCM đang cần tìm một công ty vận tải đáng tin cậy.

“Bạn biết đấy, nhu cầu áo thun hiện nay trên thị trường đang tăng cáo. Họ thường thích cái mới mẻ, chính vì vậy mà công ty tôi quyết định mở rộng thị trường ra miền Bắc. Trung bình, cứ đều đặn mỗi tuần tôi đều có một đơn hàng lớn cần gửi. Mà bạn biết, áo thun cần phải được bảo quản kĩ, tránh việc bị dơ bẩn, rách hay nhăn nheo. Vì như thế khi đến tay khách hàng sẽ làm giảm đi sự chuyên nghiệp. Vậy nên, tôi rất muốn có được một công ty vận tải uy tín, đáng tin cậy để có thể đồng hành cùng mình.

trucking noi dia

Nhiều khách hàng muốn có một công ty vận tải uy tín, đáng tin cậy để có thể đồng hành cùng mình.

Thú thực, tại TPHCM, không gì là không thể tìm ra. Và công ty vận tải cũng thế. Chính vì quá nhiều công ty, nên tôi đâm ra hoang mang trong việc xác định đâu là nơi đáng để gửi gắm. Không phải ngẫu nhiên tôi đa nghi hay lo lắng như vậy, mà là vì trước đây đã có lần tôi chọn nhầm công ty vận tải và chịu hậu quả rất nghiêm trọng. Đó là một đơn hàng rất lớn, nếu thành công thì chắc chắn trong tương lai sẽ có nhiều hợp đồng lớn nữa. Tuy nhiên, vì công ty vận tải thiếu kinh nghiệm, lại không có sự chuyên nghiệp nên hàng đến muộn mất 3 ngày so với dự kiến.  Sau đó chúng tôi bị trả lại hàng và phải đền bù thiệt hải rất lớn.

c224e1ce69d1828fdbc0

Carimex là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình

Vậy nên, tôi không muốn có một rủi ro đáng tiếc nào xảy ra chỉ vì sai lầm trong khâu lựa chọn công ty vận tải.” Anh Cường chia sẻ.

Hiện nay không chỉ anh Cường mà rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề này. Chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý khi chọn công ty vận tải. Để làm được điều này, hãy đặt ra những tiêu chí mình mong muốn đối với công ty. Nói một cách dễ hiểu hơn thì bạn muốn mình đạt được những gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Ví dụ như: giá cả phải chăng, thời gian giao nhận nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không rườm rà, hàng hóa được đảm bảo và không có sơ xuất gì xảy ra trong quá trình giao hàng.

Xin giới thiệu đến bạn  carimexco.com, nơi chuyên vận chuyển hàng hóa container bằng nhiều phương thức như đường bộ, đường thủy, door to door…Với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả chắc chắn nơi này sẽ không làm cho bạn thất vọng.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1