Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Công ty vận tải biển vận chuyển hàng hóa linh hoạt, nhanh gọn

Đường biển là một trong những tuyến đường quan trọng để vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trong nước cũng như để vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài thực hiện giao thương quốc tế. Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cần đến dịch vụ của các công ty vận tải biển. Với dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm, thời gian quy định và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

clip_image002

Dịch vụ vận tải biển sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa cho cá nhân, doanh nghiệp

Các công ty vận tải biển có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa vì vậy họ sẽ tính toán và lên kế hoạch trước khi vận chuyển một chuyến hàng của khách hàng. Với sự chuẩn bị trước như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển. Ngoài ra, việc giao việc vận chuyển hàng hóa cho công ty vận tải biển sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian từ đó giúp kinh doanh có hiệu quả hơn.

Tư vấn lịch trình

Với sự chuyên nghiệp trong việc vận chuyển cũng như có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các công ty vận tải biển sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng lịch trình vận chuyển trước khi chuyển hàng hóa. Vợi sự chuyên nghiệp trong hoạt động như vậy sẽ giúp hàng hóa của cá nhân đến đúng địa điểm và đúng thời gian theo yêu cầu.

Giá cả cạnh tranh

clip_image002

Khách hàng sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh khi sử dụng dịch vụ

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của công ty vận tải biển, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức giá cả cạnh tranh từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho hoạt động kinh doanh.

Đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa

Khi nhận hàng hóa và thực hiện vận chuyển, các công ty vận tải biển luôn thực hiện đúng các quy định đặt ra về việc vận chuyển hàng hóa theo đường biển từ đó giúp đảm bảo chất lượng và an toàn nhất cho hàng hóa. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với công ty vận tải biển, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chất lượng được đảm bảo.

Chuyên chở được nhiều loại hàng hóa

Thông thường, các công ty vận tải biển sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Các mặt hàng được vận chuyển bao gồm các nguyên liệu thô dùng trong công nghiệp như thạch cao, than đá, thép phôi, clinker, tôn cuộn, thép phôi cho đến những mặt hàng tiêu dùng như: gạo, ngô, đường, phân bón… giữa các cảng biển khác nhau.

Với những lợi ích như trên thì các khách hàng nên chọn dịch vụ của công ty vận tải biển khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1