Hotline

0933.968.988

E-Mail

info@carimexco.com

Công ty vận tải bắc nam cung cấp những dịch vụ đa dạng nào?

Bên cạnh các công ty vận tải quốc tế, hình thức công ty vận tải bắc nam cũng đang được chú ý rất nhiều. Khác với dịch vụ quốc tế, các công  ty này chú trọng vào việc vận chuyển hàng hóa trong nội địa đất nước, có thể là những hành trình ngắn, có thể liên tỉnh, cũng có thể là từ bắc vào nam hoặc ngược lại. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng cao và đa dạng của khách hàng, các công ty vận tải bắc nam được yêu cầu phải luôn có được sự thay đổi trong hình thức vận chuyển và phải luôn mở rộng các dịch vụ vận chuyển không ngừng. Thông thường, các công ty vận tải bắc nam sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau đây

clip_image002

Vận tải bắc nam đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn của khách hàng

  1. Vận chuyển hàng bắc – nam bằng tàu lửa

Đây được xem là một trong số những phương thức vận tải bắc – nam phổ biến và được ưa chuộng nhất do chúng có khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa cũng như chuyển được số lượng hàng lớn trong một đợt. Các mặt hàng được vận chuyển thường các hàng hóa tiêu dùng hàng ngày như bánh kẹo, thức uống, các loại hóa mỹ phẩm… linh kiện điện tử, quần áo gấm vóc, những nguyên vật liệu sử dụng trong sản xuất, các loại máy móc cỡ lớn hoặc các vật tư xây dựng… Các đợt hàng đôi khi lên đến hàng chục tấn, vì vậy đối với những đợt hàng có quy mô lớn thì việc vận chuyển bắc nam bằng tàu lửa là phương thức hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, các công ty vận chuyển còn chuyên phụ trách một mảng khá riêng biệt là vận chuyển xe máy, xe hơi bằng tàu lửa. Việc vận chuyển này đảm bảo cho khách hàng giữ được chất lượng của phương tiện cá nhân một cách tốt nhất mặc dù đoạn đường vận chuyển là rất dài.

  1. Vận chuyển hàng bắc – nam bằng xe tải

Vận chuyển hàng bằng xe tải luôn là hình thức phục vụ rất phổ biến đặc biệt là đối với các công ty vận tải bắc nam. Các công ty luôn đảm bảo được cho mình số lượng xe tải đầy đủ và đạt chất lượng cao cho những chuyến vận chuyển đường dài. Các chuyến xe cùng điểm đi, điểm đến luôn rất linh hoạt như chuyên chở trong nội thành, chuyên chở liên tỉnh hoặc ra miền Trung, khu vực Đông Nam Bộ, khu vực Nam Trung Bộ và cả hành trình Bắc – Nam.

  1. Vận chuyển bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển dù không được sử dụng nhiều nhưng lại có thể vận chuyển khối lượng hàng trong một đợt hàng là vô cùng lớn. Các loại hàng hóa thường được đóng vào container cẩn thận, và được dỡ chuyển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chi phí cho những việc vận chuyển hàng bằng hình thức này là khá cao, nhưng nếu bạn nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty vận tải bắc nam chuyên nghiệp, vấn đề chi phí sẽ được ưu đãi tối đa.

van-tai-bien

Vận chuyển bằng đường tàu biển dành cho các đơn hàng lớn

  1. Vận chuyển với hành trình ngắn

Các công ty vận tải bắc nam còn hỗ trợ tối đa cho những khách hàng có mong muốn vận chuyển với hành trình ngắn như trong nội thành hoặc vận chuyển giữa các tỉnh tiếp giáp nhau. Chi phí dành cho những đợt di chuyển này là rất thấp để tạo cơ hội tối đa cho mọi khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lưu thông hàng hóa của mình.

Các công ty vận tải bắc nam đang rất được lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bằng cách cung cấp rất nhiều dịch vụ cùng cách thức vận chuyển đa dạng. Sau này, đây vẫn được xem như hình thức vận chuyển được sử dụng thịnh hành và phổ biến nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

UA-86188035-1